• Thứ Hai, ngày 26/08/2019
 • 06:17

Liên hệ quảng cáo: 0888.20.73.73 - 093.56.56.56.3

  Cá nướng úp chậu - món ngon đặc sản Nam Định

  Một trong số những món ngon đặc sản Nam Định không thể không nhắc đến đó là cá nướng úp chậu, món ăn cổ truyền khá phổ biến ở Nam Định. Nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về, trong mâm cơm cúng gia tiên, có lẽ là không thể thiếu được món ăn đặc biệt từ cái tên, cách chế biến đến hương vị của nó. Chỉ cần nghe tên thôi, chắc hẳn nhiều du khách đã cảm thấy tò mò muốn thưởng thức ngay những hương vị hấp dẫn ấy.

  TCDL cảnh báo không mang thực phẩm chưa kiểm dịch vào Nhật Bản

  Tổng cục Du lịch (TCDL) vừa có Công văn số 1126/TCDL-LH gửi Sở Du lịch, Sở VHTTDL các tỉnh, thành phố, đề nghị thông báo đến các doanh nghiệp lữ hành quốc tế khuyến cáo du khách không mang thực phẩm tươi sống, thực vật như hoa quả, rau bằng đường hàng không theo hình thức xách tay vào Nhật Bản để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra khi đưa khách đi du lịch Nhật Bản.

  Thêm một list quán cà phê siêu xinh ở Bangkok cho những ai đi du lịch hè này

  Bangkok có mấy quán cà phê mới mở siêu lung linh cho bạn check-in, đi du lịch "mỏi cả chân" thì hãy ghé lại uống miếng nước ăn miếng bánh nhé!

  Chỉ là trứng thôi nhưng những món sau đây lại nổi "đình đám" ẩm thực Nhật Bản và thế giới

  Đối với một số chúng ta thì trứng rán chỉ là trứng rán, trứng luộc chỉ là trứng luộc, nhưng thêm vào một ít biến tấu của người Nhật thì món ấy lại có hẳn tên riêng và mang những nét độc đáo không nơi nào có.

  Ngày càng nhiều người đi Phượng Hoàng Cổ Trấn nhưng ngoài cảnh đẹp thì cũng đừng quên có rất nhiều món ngon này

  Để có một chuyến đi thật mĩ mãn đến Phượng Hoàng Cổ Trấn thì việc ăn gì ở đâu cũng là vấn đề rất đang quan tâm đó.