• Chủ Nhật, ngày 08/12/2019
 • 20:17

Liên hệ quảng cáo: 0888.20.73.73 - 093.56.56.56.3

  5 món ngon "nhắc tới là thèm" của mảnh đất vùng cao Yên Bái

  Khi nhớ tới mảnh đất vùng cao Tây Bắc - Yên Bái, người ta sẽ nhớ về những thửa ruộng bậc thang Mù Cang Chải nhuộm vàng óng ả vào mùa lúa chín hay cung đường đèo quanh co say lòng biết bao phượt thủ. Và cũng ở mảnh đất đó có vô số món ngon đặc sản nức lòng du khách gần xa.

  5 món nên thử trong ngõ chợ Đồng Xuân

  Nộm bò khô, bánh bột lọc, phở tíu, bún chả que tre là những món ăn có giá không quá 30.000 đồng, được bán cách chợ Đồng Xuân 200 m.

  Sâm Bố Chính – đặc sản Quảng Bình chỉ dành cho vua chúa

  Cá Anh Vũ, vải thiều Thanh Hà, nhãn lồng Hưng Yên… là những sản vật tiến vua nức tiếng. Ít người biết rằng, sâm Bố Chính (Thổ Hào sâm), một đặc sản Quảng Bình, cũng vinh dự nằm trong danh sách này. Một loài sâm mà người dân đôi bờ sông Gianh vẫn gọi với tên quen thuộc là sâm khoai lang.

  Nét riêng Quảng Bình trong món bún hến

  Bún hến - món ăn quen thuộc của xứ Huế, nhưng ít ai biết rằng bún hến cũng là một món ăn đặc trưng ở Quảng Bình. Bún hến ở đây đậm đà hương vị vùng đất này, làm nức lòng khách gần xa.

  Bánh lọc Quảng Bình - Vạn người mê

  Bánh lọc Quảng Bình là món ăn dân giã nổi tiếng nơi đây, bởi vị thơm, bùi, không béo và không ngán. Có lẽ du khách nào khi đặt chân đến Quảng Bình cũng muốn thưởng thức hương vị để cảm nhận. Khó quên và rất hấp dẫn!

  Giới "nghiền ăn" sầu riêng tại Quảng Bình và cách tiếp cận Sầu riêng mang thương hiệu Hồ Nam

  Sầu riêng Hồ Nam, một cái tên mà giới sành ăn sầu riêng không ai là không biết đến. Với sự tận tình và trách nhiệm, Sầu riêng Hồ Nam - Quảng Bình là địa chỉ uy tín mang đến khách hàng những trái sầu riêng sạch, không hóa chất, chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý

  Bánh canh, món đặc sản khó bỏ qua khi đến Quảng Bình

  Quảng Bình, nơi sơn thủy hữu tình, có nhiều danh lam thắng cảnh say lòng người. Di tích ghi dấu lịch sử một thời, và di sản thiên nhiên thế giới... Không chỉ là vẻ đẹp thiên nhiên mà ẩm thực nơi đây cũng hấp dẫn đến kỳ lạ, trong đó phải nói đến món cháo Bánh canh