Điểm đến

Điểm đến trong nước

Top 5 địa điểm check in hot nhất Hà Nội dịp cuối năm 2019

Địa điểm check in hot nhất Hà Nội là những thông tin mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng muốn biết, khi có chuyến ghé thăm thủ đô này. Đến đây, các bạn sẽ có những trải nghiệm về điểm đến thú vị theo mùa, theo thời tiết và đặc biệt là theo trend nữa nhé!

Điểm đến quốc tế

Những điểm du lịch nước ngoài giá rẻ chưa đến 10 triệu dành cho "team nhà nghèo"

Du lịch nước ngoài là giấc mơ của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện được. Vậy nếu có một chuyến du lịch chưa đến 10 triệu dành cho "team nhà nghèo" thì các bạn nghĩ sao? Đương nhiên với ngân sách đó, chúng mình sẽ nghĩ ngay đến những đất nước láng giềng đúng không?

Những điều cần biết khi đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là hành trình đến với một trấn nhỏ xinh đẹp ở vùng Hồ Nam, Trung Quốc. Trấn này khoác lên mình vẻ bình yên, trầm lặng và cổ kính. Hiện nó đang là địa điểm du lịch hấp dẫn được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến.

5 cách du lịch nước ngoài tiết kiệm ai cũng nên biết

Du lịch nước ngoài tiết kiệm là một trong những vấn đề mà bất kỳ vị khách nào cũng muốn tìm hiểu khi có ý tưởng khám phá những vùng trời mới, ngoài Việt Nam. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản nếu như chúng ta chưa có kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để “xõa” nhưng lại không tốn nhiều chi phí đây?

Điểm đến ẩm thực

Trả lời đúng 4 câu hỏi hóc búa này, bạn thuộc top 15% dân số thông minh nhất thế giới

Nếu giải được trong 10 giây, bạn là thiên tài; trả lời trong 20 giây, bạn thông minh tương đương Bill Gates; trả lời trong 40 giây, trình của bạn ngang với sinh viên đại học Harvard,...

Bức ảnh tiết lộ bạn là người thuận não trái hay não phải

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh này cho biết bạn chủ yếu dùng não trái hay não phải, theo Mental Feed.

9 bí quyết chinh phục người đối diện ngay trong lần đầu gặp mặt

Những người mà bạn đã/đang/sẽ gặp trong tương lai đều là đã/đang/sẽ tác động tích cực hoặc tiêu cực vào cuộc sống của chính bạn.