• Thứ Bảy, ngày 21/09/2019
 • 21:58

Liên hệ quảng cáo: 0888.20.73.73 - 093.56.56.56.3

  24/08/2019 - 15:52
  Sở Du lịch Hà Nội gặp mặt đoàn doanh nghiệp Úc
  Sáng 23/8, Sở Du lịch Hà Nội tổ chức gặp mặt đoàn khảo sát doanh nghiệp lữ hành Úc khảo sát điểm đến du lịch Hà Nội – Quảng Ninh. Tham dự buổi gặp mặt có Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải, Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh Trịnh Đăng Thanh, đại diện Vietnam Airlines và nhiều doanh nghiệp lữ hành Việt Nam.

  Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải phát biểu tại buổi gặp mặt

  Buổi gặp mặt là hoạt động tiếp nối chương trình khảo sát của đoàn doanh nghiệp Úc từ ngày 19 đến 23/8 tại Hà Nội và Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường xuyên do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức nhằm kết nối các điểm đến trong khu vực, giới thiệu đến các đơn vị lữ hành quốc tế điểm đến, các sản phẩm du lịch mới, đặc trưng nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Thủ đô và các địa phương và nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp hai bên gặp gỡ, giao lưu kết nối cũng như lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham gia đoàn khảo sát cho du lịch Thủ đô.

  Phát biểu tại buổi gặp, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải cho biết, Du lịch Hà Nội đang ngày càng phát triển với hệ thống sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khách sạn mang thương hiệu quốc tế, các sân golf, trung tâm thương mại… Ẩm thực Hà Nội đa dạng, phong phú, hấp dẫn với nhiều món ăn đã được xếp hàng đầu các món ăn ngon của châu Á và thế giới. Những năm qua, Hà Nội luôn đánh giá là điểm đến hấp dẫn trong khu vực và thế giới, đã được nhận nhiều giải thưởng và đề cử danh giá như giải “Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á” năm 2018 và là thành phố “Điểm đến hàng đầu Thế giới năm 2018” do World Travel Awards vinh danh. Hãng hàng không ANA của Nhật Bản xếp Hà Nội đứng thứ 25/26 các thành phố châu Á tốt nhất để làm việc và du lịch; Hà Nội được nhận giải Travelers’Choice Awards năm 2019; xếp thứ 4/25 điểm đến hàng đầu châu Á và 15/25 điểm đến hàng đầu thế giới do du khách bình chọn trên trang TripAdvisor; CNN bình chọn Hà Nội là điểm đến lọt top “Danh sách vàng những điểm du lịch tốt nhất châu Á” năm 2019…

  Doanh nghiệp hai bên gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu thông tin hợp tác

  Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải mong muốn sau chuyến khảo sát của đoàn doanh nghiệp lữ hành Úc và chương trình gặp gỡ, trao đổi giữa doanh nghiệp hai bên, hoạt động trao đổi khách sẽ đạt được thành quả tốt hơn nữa. Sở Du lịch Hà Nội sẽ tiếp tục hỗ trợ các điều kiện tốt nhất đối với các hãng lữ hành và khách du lịch Úc đến với Hà Nội.

  Đoàn doanh nghiệp Úc chụp ảnh lưu nhiệm cùng các doanh nghiệp Việt Nam và Sở Du lịch Hà Nội

  Cũng tại buổi tiếp, ông John Trott đã đại diện đoàn doanh nghiệp lữ hành Úc cám ơn Sở Du lịch Hà Nội và Vietnam Airlines hỗ trợ, tạo điều kiện đón tiếp đoàn. Ông John Trott đánh giá cao các tuyến điểm đoàn đã khảo sát và cho biết sẽ giới thiệu cho càng nhiều du khách Úc về những điểm đến, nét văn hóa, ẩm thực cũng như con người của Hà Nội, Việt Nam.

  Theo Gia Khôi  Bình luận

  Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đánh giá, bình luận của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện.Cảm ơn quý khách!

  Các bài viết khác