• Thứ Bảy, ngày 21/09/2019
 • 22:13

Liên hệ quảng cáo: 0888.20.73.73 - 093.56.56.56.3

  Xúc tiến du lịch Việt Nam – Indonesia

  Chương trình “Sứ mệnh Thương Mại - Quảng bá 10 điểm đến Indonesia” được tổ chức Bộ Du lịch Indonesia tổ chức vào ngày 10/9 tại Hà Nội và ngày 12/9 tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm mục đích tăng cường mạng lưới kinh doanh và kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp lữ hành Indonesia và Việt Nam.

  Thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam – Saudi Arabia

  Chiều ngày 11/9, tại Trụ sở Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã có buổi tiếp Đại sứ Vương quốc Saudi Arabia, ông Saud F.M Al Suwelim đến chào xã giao.

  Giới thiệu du lịch Việt Nam tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản)

  Nối tiếp thành công từ chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại tỉnh Kanagawa, ngày 10/9/2019, đoàn công tác của Tổng cục Du lịch do Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung làm trưởng đoàn đã tổ chức roadshow giới thiệu du lịch Việt Nam tại khách sạn Park Hyatt, thủ đô Tokyo.

  Cốm Vòng - Hương vị tinh hoa mùa Thu Hà Nội

  Cốm vốn là thứ rất phổ biến ở Việt Nam. Từ Bắc chí Nam, từ miền núi xuống đồng bằng, hễ nơi nào có sự hiện diện của bông lúa là nơi ấy có cốm và đều là cốm làm từ lúa nếp. Thế nhưng, cốm làng Vòng là đặc biệt nhất với hương vị không thể lẫn vào đâu được và đã trở thành đặc sản của người Hà thành.

  15 đồ vật ‘siêu to khổng lồ’ trên thế giới khiến du khách kinh ngạc

  Ai mà ngờ trên thế giới có những bình sữa, chiếc thìa, dĩa… to đến mức ai cũng phải trầm trồ.

  Hòn đá thăng bằng bí ẩn nhất thế giới

  Trên thế giới có rất nhiều những tảng đá tự cân bằng trong trạng thái chênh vênh tới mức khó tin, chẳng hạn như đá Vaaniral Kal ở Ấn Độ, Idol Rock ở Anh, đá Nấm ở Mỹ, đá Chiremba ở Zimbabwe, đá Devils Marbles ở Úc, Đá Vàng ở Burma... Nhưng có lẽ nổi tiếng hơn cả là tảng đá thăng bằng Kummakivi với những câu chuyện truyền kỳ bí ẩn, khác thường.

  Hà Nội: Con đường "sống ảo" Vạn Phúc - điểm đến không thể bỏ qua dịp Trung thu

  Những ngày gần đây, hàng nghìn chiếc ô lại được treo trang trí dọc tuyến đường Vạn Phúc, Hà Đông, khiến con phố này trở nên lung linh và rực rỡ hơn. Dự kiến, đây sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong dịp Tết Trung thu này của giới trẻ.

  Phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 23/CT-TTg về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH).

  Du lịch phải gắn với bảo vệ môi trường để phát triển bền vững

  Trong những năm qua, các chính sách, chiến lược của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đều định hướng phát triển du lịch theo hướng chuyên nghiệp, chất lượng bền vững. Theo đó, phát triển du lịch phải gắn liền với bảo vệ môi trường tự nhiên, giữ gìn các giá trị văn hóa truyền thống, mang lại lợi ích cho địa phương, cộng đồng, thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo mục tiêu đã đề ra tại Nghị quyết số 08 của Bộ Chính trị.

  Hưng Yên chú trọng phát triển du lịch nông nghiệp, làng nghề

  Trong thời gian qua, bên cạnh việc quan tâm, đầu tư phát triển các loại hình du lịch về lịch sử, văn hóa, tâm linh Hưng Yên đang tập trung nghiên cứu, khai thác thế mạnh để phát triển loại hình du lịch nông nghiệp nông thôn, làng nghề, để thu hút du khách.

  “Mùa vàng trên danh thắng ruộng bậc thang Sa Pa và đỉnh Fansipan”

  Từ ngày 10/9 - 10/10, công ty TNHH Dịch vụ du lịch cáp treo Fansipan Sa Pa (Sun World Fansipan Legend) tổ chức Cuộc thi ảnh với chủ đề “Mùa vàng trên danh thắng ruộng bậc thang Sa Pa và đỉnh Fansipan” nhằm tôn vinh phong cảnh của Danh thắng ruộng bậc thang Sa Pa và đỉnh Fansipan huyền thoại.

  Khám phá bí ẩn đảo rồng Komodo duy nhất trên thế giới

  Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ khu vực công viện quốc gia Komodo ở Indonesia là một thiên đường du lịch ở mọi nghĩa. Nó có khung cảnh ngoạn mục khiến ngay cả những du khách đi nhiều nhất cũng bị mê hoặc.

  Các "cú đêm" nhất định phải tới những thành phố không ngủ đẹp nhất Trung Quốc

  Nếu đến du lịch Trung Quốc, đặc biệt là các thành phố lớn hiện đại, chắc chắn cảnh đêm của những nơi này khiến ai cũng phải thốt lên vì quá đẹp.

  Thốt không nên lời với địa danh đẹp không thu kém gì Bali mà lại ít người biết đến

  Các du khách quốc tế đang đổ xô đến một địa điểm ít được biết đến ở Philippines, một nơi có nước biển trong vắt, có thác nước sâu bên trong và vô vàn địa điểm sống ảo.

  Phát hiện điện thoại iPhone cách đây 2.100 năm

  Một đồ vật cổ có hình dáng, kích thước giống như chiếc điện thoại iPhone đã được các nhà khảo cổ học người Nga tìm thấy.