Tour Động Thiên Đường - Công Viên Ozo

Thời gian: 1 ngày 0 đêm
Phương tiện: xe du lịch
Điểm xuất phát: Quảng Bình
Khởi hành
Mã Tour
Giá
Giá trẻ em
Giá em bé
Thông tin tour chi tiết thứ #1
02/11/2019
QBD1 T4
Liên hệ
Tour này có gì hay
Tour Động Thiên Đường - Công Viên Ozo

07h30 - Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn ở TP Đồng Hới (khách sạn, sân bay, ga Đồng Hới), các khách sạn ở khu vực Phong Nha.

08h00 - Xuất phát đi VQG Phong Nha – Kẻ Bàng – Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2003. Quý khách tham quan Động Thiên Đường – nơi được mệnh danh là hoàng cung dưới lòng đất.

09h30 - Quý khách tham quan Động Thiên Đường – Một hang động rất đẹp nằm trong quần thể vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Là hang khô dài nhất Châu Á với chiều dài đã được khảo sát 31,4km. Với hệ thống thạch nhũ tráng lệ, Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một Thiên đường chốn trần gian.

11h30 - Quý khách nghỉ ngơi và dùng cơm trưa tại nhà hàng với những món ăn đặc sản địa phương.

13h30 - Bắt đầu hành trình tham quan Ozo Treetop Park

14h00 - Đoàn đến với Ozo Treetop Park – Có diện tích gần 5ha là công viên có hệ thống trò chơi trên cây dài nhất và là một trong những công viên nằm trong rừng nguyên sinh đầu tiên ở Việt Nam.. Du khách có thể đi bộ trên hệ thống sàn đạo dài 999m uốn lượn mềm mại được bao phủ bởi những tán cây cỏ thụ. Tham gia hoạt động: chèo Kayak và thuyền Sup trên mặt nước hiền hòa của con suối ở ngay trung tâm công viên.

16h30 - Tạm biệt Ozo Treetop Park quý khách khởi hành về lại thành phố Đồng Hới.

17h30 - Đến thành phố Đồng Hới, xe và HDV đưa quý khách về đến điểm hẹn ban đầu.

Tour liên quan

THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - SEOUL - NAMI - EVERLAND

Giá từ

19,999,999

7 ngày 6 đêm

Cùng Điểm Đến Việt Nam khám phá xứ sở kim chi và trải nghiệm tự tay làm món kim chi, và cùng vui chơi tại công viên giải trí hàng đầu thế giới Everland tại Hàn Quốc. Trước đó quý khách sẽ được tham quan Thượng Hải, Hàn Châu sầm uất...