• Thứ Hai, ngày 26/08/2019
 • 05:50

Liên hệ quảng cáo: 0888.20.73.73 - 093.56.56.56.3

  13/08/2019 - 15:55
  Vẻ đẹp Việt Nam nhìn từ trên cao
  Nhằm tạo sân chơi dành riêng cho những người chụp ảnh bằng flycam và các thiết bị chụp từ trên cao, đặc biệt là những người đam mê chụp cảnh sắc thiên nhiên đất nước Việt Nam, Hội Nhiếp ảnh Tp.HCM phối hợp cùng Công ty Lịch Xuân Phương Nam tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Việt Nam nhìn từ trên cao” năm 2019 với chủ đề “Tự hào biên cương Việt Nam”.
  Giải I - Thác Bản Giốc - Nguyễn Tấn Tuấn - Tp.HCM

  Theo đó, sau gần 4 tháng diễn ra cuộc thi, BTC đã nhận được gần 4.000 tác phẩm dự thi của 261 tác giả chuyên và không chuyên, đến từ 53 tỉnh thành trên cả nước. So với lần đầu tiên tổ chức (năm 2017), cuộc thi năm nay có số tác phẩm tăng 20%.

  Cũng theo đánh giá từ BTC, chất lượng tác phẩm cao hơn, cả về đề tài cũng như chất lượng nghệ thuật. Các tác phẩm có chủ đề đa dạng, từ những khoảnh khắc độc đáo của thành phố mang tên Bác đến cảnh sắc tươi đẹp ở các vùng biển đảo, hay nét riêng vùng biên ở Lũng Cú (Hà Giang), Lạng Sơn, Fansipan hùng vĩ, mùa vàng thác Bản Giốc (Cao Bằng)… mang đến cho người thưởng lãm nhiều cảm xúc ngỡ ngàng trước cảnh đẹp Việt Nam.

  Giải III - Lãng đãng sương giăng - Trần Quang Anh - Lâm Đồng

  Giải Khuyến khích - Lý Sơn Thiên đường giữa đại dương - Nguyễn Minh Tân - Tp.HCM

  Sáng ngày 8/8, tại đường sách Tp. HCM, BTC đã tổ chức lễ trao giải cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc. BTC đã trao giải Nhất với tác phẩm Thác Bản Giốc cho tác giả Nguyễn Tấn Tuấn (Tp. HCM), giải Nhì với tác phẩm Bình minh thành phố, tác giả Giang Sơn Đông (Tp. HCM). Ngoài ra, BTC cũng trao ba giải Ba, mười giải Khuyến khích và một giải được bình chọn qua mạng nhiều nhất.

  Hào My   

  Bình luận

  Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để đánh giá, bình luận của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện.Cảm ơn quý khách!

  Các bài viết khác